Giới thiệu

Giới thiệu

Giới Thiệu

– Công ty TNHH TMSX Khăn giấy Trung Thành được thành lập vào tháng 6 năm 2004. Với sự nỗ lực tận tâm của toàn thể nhân viên trong công ty và sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung cấp giấy lớn tại Việt Nam.
– Hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành giấy, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của người tiêu dùng phải được đặt nên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi luôn áp dụng các quy trình sản xuất hiện đại tiên tiến nhất đạt chuẩn an toàn chất lượng Việt Nam, thân thiện với môi trường, không bụi bẩn, không chất độc hại và cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu Silkwell, với phương châm “ Chất lượng hàng đầu không ngừng cải tiến “, nhằm đáp ứng được  thị yếu đa dạng của khách hàng.
– Được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi vui mừng khi thấy sản phẩm giấy Silkwell có mặt ở khắp nơi trên toàn quốc như : trong siêu thị, tòa nhà, khách sạn, các công ty, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình…. Đó cũng là sự khích lệ, là phần thưởng to lớn nhất cho toàn thể công ty chúng tôi.
– Với đội ngũ nhân sự trẻ, trí tuệ, giàu nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo, cùng quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi khẳng định sẽ mang lại nhiều sản phẩm mới hoàn hảo phù hợp với nhịp sống hiện đại.
– Đi cùng khẩu hiệu “ chất lượng hàng đầu không ngừng cải tiến” Trung Thành – Silkwell luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ trước và sau bán tốt nhất . Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu cũng như góp ý của khách hàng.

Giấy Chứng Nhận

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của một thương hiệu không những tạo ra được các sản phẩm mẫu mã đẹp, giá thành rẻ mà sản phẩm phải có chất lượng tốt. Điều đó đã  được kiểm chứng qua Tổng cục tiêu chẩn đo lượng Việt Nam cấp chứng nhận TCVN ISO 9001 : 2008 về chất lượng sản phẩm còn được đánh giá qua việc sử dụng sản phẩm của khách hàng.