Khăn ăn

23/02/2023

KHĂN GIẤY NAPKIN 240 SẾU

Đặc Điểm:

  • Khăn giấy ăn Silkwell được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao giúp tạo cho giấy ăn được dai và mềm mại, tự nhiên hoàn toàn không có chất tẩy trắng độc hai cho người sử dụng.
  • Với đặc tính mềm mại mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế khi sử dụng. Khăn giấy ăn Silkwell được sản xuất từ 100% bột giấy thiên nhiên rất an toàn khi bạn sử dụng.
  • Khăn giấy ăn Silkwell thường được sử dụng trong các bàn ăn, bàn tiệc để lót hoặc lau chùi các chén dĩa, cho chén dĩa thêm sạch sẽ và bàn ăn thêm sinh động phong phú và bắt mắt.
  • Khăn giấy ăn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và hiện đại, vì thế khăn giấy ăn được tạo ra có chất lượng tốt, trắng, đẹp, dai, lâu tan trong nước và đặc biệt là cực kỳ thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Công ty có nhiều loại sản phẩm khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng: Giấy lau tay, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh công nghiệp, giấy rút lụa…

Đặc biệt Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Khăn Giấy Trung Thành luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho các Siêu thị và KH có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn.

Liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Khăn Giấy Trung Thành

VPGD : Số 10, ngõ 76, đường Trần Thái Tông, Quận Cầu giấy, Tp. HN.

Chi nhánh HCM : Đường số 2, Khu dân cư ven sông, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 0243.6559.301 – 0974.837.667

Email: Silkwelltt@gmail.com

Khăn ăn